hướng dẫn làm món chả tôm sả

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi dieulozi, 27/6/17.

Lượt xem: 570

  1. dieulozi

    dieulozi Lính mới Ketqua04.net

    Tham gia:
    10/7/15
    Bài viết:
    49
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Chả tôm sả sở hữu thịt tôm ngọt xem thêm mềm, điểm chút mỡ heo béo giúp chả không bị khô, thơm nức mùi sả rán.
    Đây là món ăn thuần tuý, dễ khiến, thỉnh thoảng Các bạn nên làm cho Cả nhà cộng thưởng thức nhé.
    » Măng tây xào tôm
    » Tôm rang mặn
    » Tôm rim mặn ngọt
    vật liệu
    - Tôm: 300 gr
    - Giò sống: 100 gr
    - Mỡ lợn: 50 gr
    - tròng trắng trứng: một dòng
    - Sả băm: 100 gr
    - Đầu hành băm: 2 thìa cà phê
    - Tỏi băm: một thìa cà phê
    - Tiêu xay: một thìa cà phê
    - Muối: một thìa cà phê
    - Dầu ăn, nước mắm chua ngọt.
    Chả tôm sả
    Chả tôm sả
    cách khiến
    - Tôm tìm về Anh chị đem bóc vỏ, xẻ lưng, bỏ chỉ đen, lau khô, ướp với ½ thìa cà phê muối, giữ trong ngăn mát tủ lạnh 1 tiếng.
    -
     

Cộng đồng Ketqua1.net