hướng dẫn làm món thịt kho củ cải tại nhà

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi dieulozi, 22/5/17.

Lượt xem: 401

  1. dieulozi

    dieulozi Lính mới Ketqua04.net

    Tham gia:
    10/7/15
    Bài viết:
    49
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Thu đã đến và đông gần về, hãy thết đãi gia chanh đào ở hà nội gia đình bạn món giết kho củ cải thơm nức, nóng sốt này Anh chị nhé.

    giết kho củ cải

    Nguyên liệu:
    làm thịt ba chỉ: 500 g
    Củ cải: 2 củ
    Hành khô, ớt
    trục đường, mắm, muối, tiêu, trục đường, hạt nêm
    bí quyết làm thịt kho củ cải:

    - thịt ba chỉ rửa sạch, luộc qua nước cho ra cặn bẩn, rửa lại rồi thái miếng vuông vừa ăn.
    - Củ cải gọt vỏ rửa sạch cũng thái miếng vuông.
    - Đặt 1 nồi nhỏ lên bếp đợi khô cho 2-3 thìa tuyến phố vào thắng đến khi tuyến phố chuyển màu cánh gián
    - Cho giết mổ ba chỉ vào đảo đều đợi cho phần mỡ chảy ra sau chậm tiến độ nêm gia vị vừa và đổ nước hàng vừa bác bỏ vào rồi cho khoảng 100ml nước vào đun tới khi giết chín mềm đun nhỏ lửa khoảng 20-25 phút.
    - Thêm củ cải vào đun thêm khoảng 10-15 phút để củ cải chín mềm.
    - Đun đến khi phần nước cạn bớt sau chậm tiến độ thêm nếm gia vị, ớt, tiêu cho vừa miệng rồi tắt bếp.

    Thu đã đến và đông sắp về, hãy thết đãi gia gia đình bạn món giết thịt kho củ cải thơm phức, sốt dẻo này Anh chị em nhé.

    giết thịt kho củ cải

    Nguyên liệu:
    thịt ba chỉ: 500 g
    Củ cải: hai củ
    Hành khô, ớt
    các con phố, mắm, muối, tiêu, tuyến phố, hạt nêm
    phương pháp làm thịt kho củ cải:

    - giết mổ ba chỉ rửa sạch, luộc qua nước cho ra cặn bẩn, rửa lại rồi thái miếng vuông vừa ăn.
    - Củ cải gọt vỏ rửa sạch cũng thái miếng vuông.
    - Đặt 1 nồi nhỏ lên bếp đợi khô cho 2-3 thìa đường vào thắng tới khi trục đường chuyển màu cánh gián
    - Cho giết thịt ba chỉ vào đảo đều đợi cho phần mỡ chảy ra sau ngừng thi côngĐây nêm gia vị vừa và đổ nước hàng vừa bác bỏ vào rồi cho khoảng 100ml nước vào đun tới khi giết thịt chín mềm đun nhỏ lửa khoảng 20-25 phút.
    - Thêm củ cải vào đun thêm khoảng 10-15 phút để củ cải chín mềm.
    - Đun tới khi phần nước cạn bớt sau ngừng thi côngĐây thêm nếm gia vị, ớt, tiêu cho vừa miệng rồi tắt bếp.

    Thu đã tới và đông gần về, hãy chiêu đãi gia gia đình bạn món giết thịt kho củ cải thơm nức, nóng sốt này Anh chị em nhé.

    giết kho củ cải

    Nguyên liệu:
    giết ba chỉ: 500 g
    Củ cải: hai củ
    Hành khô, ớt
    tuyến đường, mắm, muối, tiêu, con đường, hạt nêm
    bí quyết giết mổ kho củ cải:

    - giết thịt ba chỉ rửa sạch, luộc qua nước cho ra cặn bẩn, rửa lại rồi thái miếng vuông vừa ăn.
    - Củ cải gọt vỏ rửa sạch cũng thái miếng vuông.
    - Đặt 1 nồi nhỏ lên bếp đợi khô cho 2-3 thìa các con phố vào thắng tới khi đường chuyển màu cánh gián
    - Cho giết mổ ba chỉ vào đảo đều đợi cho phần mỡ chảy ra sau Đó nêm gia vị vừa và đổ nước màu vừa chưng vào rồi cho khoảng 100ml nước vào đun tới khi giết mổ chín mềm đun nhỏ lửa khoảng 20-25 phút.
    - Thêm củ cải vào đun thêm khoảng 10-15 phút để củ cải chín mềm.
    - Đun đến khi phần nước cạn bớt sau chậm triển khai thêm nếm gia vị, ớt, tiêu cho vừa miệng rồi tắt bếp.
     

Cộng đồng Ketqua1.net